Buồng sơn và cách lọc bụi cho buồng sơn

BUỒNG PHUN SƠN & CÁCH LỌC BỤI BUỒNG SƠN (AIR FILTER FOR SPRAY BOOTHS)

Các sản phẩm Lọc bụi phòng sơn, Lọc khí buồng sơn, Lọc cho phòng sơn ( Spray booths)
- Để đáp ứng được việc lọc bụi sơn hiệu quả, cần phải sử dụng những sản phẩm lọc bụi buồng sơn chuyên dụng. 

Lọc trần buồng sơn (Lọc trần phòng sơn): Sử dụng trong các phòng sơn ô tô, xe máy, các phòng sơn có sử dụng lọc cho trần của phòng sơn
Lọc sàn buồng sơn (Lọc sàn phòng sơn - Bông lọc sợi thủy tinh): Tương tự như lọc trần phòng sơn, lọc bông thủy tinh có tác dụng lọc sàn cho phòng sơn, giữ các hạt bụi sơn ở dưới mặt sàn.
+ Lọc vách buồng sơn (Lọc giấy chịu nhiệt): Thường sử dụng trong việc lọc phòng sơn Gỗ, các phòng sơn có rất nhiều lượng bụi.
Lọc sơ cấp cho phòng sơn (Phin lọc gió sơ cấp): Có tác dụng ngăn các hạt bụi sơn ở bên ngoài môi trường vào trong phòng sơn (Thường được gọi là Tấm tiền lọc hay Pre Filter, Lọc bụi thô) 

Lọc bụi buồng sơn, buồng phun sơn, Lọc phòng sơn công nghiệp


NGUYÊN LÝ
- Trong quá trình sơn luợng sơn bay ra rất lớn, do vậy sử dụng tháp phun sơn để tạo áp lực hút bụi sơn qua tháp lọc. Tháp lọc sử dụng màng nuớc để dập bụi, khí sạch còn lại theo đuờng ống khói đi ra ngoài khu vực phòng sơn.
- Khi hút sơn yêu cầu cần phòng kín, sử dụng lọc không khí tự nhiên cấp nguợc lại cho khu vực sơn. Việc này nhằm tránh không cho bụi bẩn bay vào khu vực buồng sơn nhằm nâng cao chất luợng của sản phẩm sơn.

MÔ HÌNH BUỒNG SƠN
mô hình thu bụi sơn

VCS.VN

Share :

Viết bình luận