Ống dẫn Hóa chất, keo, sơn, dầu,... Ống Teflon (PTFE) cỡ nhỏ

Mua ống dẫn hóa chất, keo, sơn, dầu ở đâu giá rẻ? Mua ống Teflon (PTFE) ở đâu? Ống dẫn hóa chất, keo, sơn, dầu kích thước, cỡ nhỏ.
Đối với các phòng mua sắm vật tư, đây là một câu hỏi rất khó tìm được đáp án  bởi vì tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất ít điểm bán các loại Ống dẫn kích thước nhỏ. Nhất là các ống dẫn kích thước từ 2mm trở xuống.

1. ỐNG DẪN HÓA CHẤT TEFLON LÀ GÌ?

Trong ngành sản xuất điện tử, bán dẫn; Ống dẫn keo, sơn, hóa chất (hay còn gọi là ống Teflon) thường dùng loại rất nhỏ (có những ống kích thước trong chỉ 0.3 mm đến 1.2 mm). Nhất là đối với các quy trình sản xuất linh kiện điện tử, bán dẫn siêu nhỏ. Tuy nhiên, do thị trường sản xuất thành phẩm cho các sản phẩm Điện tử của Việt Nam nhiều năm nay phụ thuộc vào linh kiện nhập khẩu nên loại ống dẫn cỡ nhỏ chưa được phổ biến.

Ống dẫn hóa chất Teflon (PTFE Tube) là loại ống làm từ vật liệu có tên Polytetrafloetylen (Xem thêm); Loại chất liệu này là 1 trong số các Fluoropolyme tổng hợp của tetrafluoroethylene. Chất liệu này được tình cờ phát hiện vào năm 1938.
Cái tên Teflon là tên gọi từ nhãn hiệu nổi tiếng nhất dựa trên một công thức tổng hợp chất Polytetrafloetylen của Công ty Chemours.

Hiện nay, việc tổng hợp Polytetrafloetylen để tạo ra chất liệu Teflon và sản xuất Ống Teflon (PTFE Tube) làm dây dẫn đã trở nên phổ biến trên toàn cầu. Điều này cũng do thị trường mở rộng và nhu cầu sử dụng/ sản xuất gia tăng.

Hình ảnh Ống dẫn hóa chất Teflon

Ống dẫn Teflon trơ với gần như tất cả mọi hóa chất, không bị giòn trong không khí lỏng, không mềm đi khi đun sôi trong nước. Ống teflon có thể chịu nhiệt rất tốt, nó không biến đổi trạng thái trong khoảng nhiệt độ từ -190°C đến 300°C. Thực tế độ bền nhiệt của ống này có thể lên đến 400°C (Nhiệt độ thăng hoa)
Ống dẫn hóa chất, keo, sơn chất liệu teflon còn có khả năng chịu áp suất cao và hệ số ma sát cực thấp (~0.04).

2. ỨNG DỤNG CỦA TEFLON VÀ ỐNG DẪN TEFLON

Teflon là chất liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp (Ví dụ như:  công nghiệp đông lạnh, hoá học, điện, điện tử, bán dẫn, thực phẩm, y dược,...

Với các tính chất của teflon; Ống dẫn từ chất liệu này được sử dụng làm Ống dẫn các loại hóa chất trong công nghiệp sản xuất.
Ống dẫn teflon thường được sử dụng trong ngành điện tử, bán dẫn để thực hiện các quy trình như:
- Dẫn keo, Dẫn sơn,...

3. Kích thước Ống dẫn Hóa chất, dầu, sơn/ Ống Teflon (PTFE Tube).Ngoài ra chúng tôi cung cấp rất nhiều Kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của Quý khách.

Share :

Viết bình luận