Chọn lọc túi, lọc bụi dạng túi cho phòng sạch | lọc túi tại Hà Nội

Phòng sạch nên chọn loại lọc túi nào? Hãy xem bài viết của chúng tôi để được hướng dẫn cách chọn lọc túi cho phòng sạch. 

Trong thiết kế của phòng sạch, các loại lọc túi thường được dùng với chức năng là tầng lọc trung gian (Medium Filter: M5, M6) hoặc lọc tinh (Fine Filter: F7, F8, F9).
<Trước đây là F5, F6, F7, F8, F9)>
Tất cả các loại lọc túi từ F5 - F9 đều được thiết kế cho tầng lọc thứ cấp và tầng lọc tinh

Hình ảnh các sản phẩm lọc túi - lọc trung gian và lọc tinh từ F5 - F9

1. QUY ƯỚC VỀ MÀU SẮC
Trong đó, Các loại lọc túi được thiết kế màu sắc theo từng cấp độ. Cụ thể như sau:
Màu sắc (theo từng cấp độ):
F5: Trắng,
F6: Xanh,
F7: Hồng,
F8: vàng,
F9: Trắng,

Các quy định về màu sắc của túi dựa trên Quy chuẩn màu sắc của các cấp độ, theo đó các tấm vải may được sản xuất ra ở cấp độ F5 là màu trắng, cũng như vậy lần lượt đối với F6 đến F9.  Đây là 1 dữ liệu quan trọng khi chọn mua và kiểm tra lọc túi, hãy xem nhãn dán để kiểm tra xem có trùng khớp với màu sắc quy ước hay không trước khi quyết định.

Theo từng thiết kế của hệ thống, dựa vào các tiêu chí lưu lượng khí đi qua và yêu cầu về độ sạch mà chọn loại lọc túi cho phù hợp.
Tất cả các tấm lọc bụi dạng túi đều phải đạt tiêu chuẩn về lọc khí (Tiêu chuẩn EN779), khi chọn lọc túi.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều loại lọc túi được may và thiết kế bằng chất liệu sợi dùng cho G3, G4. Các loại túi lọc này vẫn đạt tiêu chuẩn EN779 về lọc khí nhưng ở cấp độ thấp hơn cấp độ F (F5 - F9). Tuy nhiên, màu sắc của các loại lọc túi kiểu này không liên quan gì đến quy ước về màu sắc kể trên.

2. KIỂM TRA TÚI LỌC BỤI
Cách kiểm tra: Kiểm tra các đường chỉ may trên lọc túi, các đường may của túi lọc tốt sẽ được may đều nhau và cùng màu với túi lọc. 
Các đoạn giao giữa phần vải túi lọc và phần khung phải đảm bảo khép kín; Tránh việc các hạt bụi bẩn, tạp chất, côn trùng,... lọt qua


3. THƯƠNG HIỆU
Các thương hiệu phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay trôi nổi rất nhiều. Chúng ta có thể bắt gặp bất kỳ nhãn hiệu nào trên các tấm lọc khí từ dạng túi lọc cho đến các tấm lọc hoặc các cuộn bông. 
Hãy tìm hiểu các Công ty và các nhà phân phối uy tín để đảm bảo chọn đúng sản phẩm lọc uy tín. Thương hiệu của các Công ty là yếu tố rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường hàng Công nghiệp Việt Nam, rất ít hàng giả và hàng kém chất lượng trôi nổi. Vấn đề đáng quan tâm nhất là các sản phẩm không nhãn, chưa qua kiểm định.

 

VCS cung cấp Bông lọc bụi sơ cấp (cấp độ G1, G2, G3, G4), Túi lọc bụi các loại (lọc túi F5, F6, F7, F8, F9), Các tấm lọc trung gian, Lọc tinh, Lọc HEPA (H10, G11, H12, H13, H14) lọc ULPA (U15, U16, U17).

Thông tin mua hàng: 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KĨ THUẬT XÂY LẮP VIỆT NAM
Trụ sở chính: P904, Tòa nhà Cotana Group, Lô CC5A, 
Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Đặt hàng: Mr. Hào 035 609 6770 hoặc xem thêm ở Liên hệ

Share :

Viết bình luận