Cung cấp bông lọc G1 dạng cuộn, tấm lọc | Lọc khí phòng sạch

Mua bông lọc G1 ở đâu uy tín? Địa chỉ mua bông lọc G1.
Bán Bông lọc bụi G1 tại Hà Nội, giao hàng toàn quốc

lọc khí G1 thường là dạng bông làm từ các loại sợi tổng hợp

Hình ảnh mô tả Bông lọc sơ cấp G1 dạng cuộn

Kích thước: 2m x 20m x 5mm hoặc 2m x 20m x 8mm
Hiệu suất lọc: G1
Vật liệu: Sợi tổng hợp
Tiêu chuẩn: EN779
Độ chênh áp tối đa: 250 Pa (khuyến nghị thay thế)


Bông lọc G1 được bán trên thị trường có kích cỡ rất lớn và thường được cuộn tròn lại.
Kích cỡ phổ biến nhất khi xuất xưởng là 2m x 20m x 5mm hoặc 2m x 20m x 8mm. Các đơn vị sử dụng (nhà xưởng, phòng mổ, phòng lab, viện nghiên cứu, phòng sạch của nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm,...vv) sẽ cắt ra thành từng tấm có kích cỡ phù hợp để cố định vào hệ thống HVAC tại tầng lọc sơ cấp sao cho phù hợp với thiết kế của mình.

Ngoài ra, các đơn vị sử dụng có thể đặt hàng thiết kế các tấm lọc sao cho kích cỡ phù hợp với thiết kế của hệ thống thay vì tự cắt và cố định thủ công. Cách làm này gia tăng hiệu quả lọc hơn hẳn, vì các tấm lọc được thiết kế được sử dụng hotmelt để làm kín.

Lọc G1 là một loại lọc khí ở cấp độ lọc thô hay còn gọi là lọc sơ cấp (Pre Filter). Ký hiệu G1 là ký hiệu của cấp độ đầu tiên trong xếp hạng cấp độ lọc thô theo tiêu chuẩn EN 779Để đạt được tiêu chuẩn EN 779, các sản phẩm lọc khí bất kỳ phải trải qua một quá trình kiểm tra tại các phòng thử nghiệm được thiết kế đặc biệt cùng các máy đo tiêu chuẩn. Quá trình đo đạc nhằm đưa ra con số chính xác nhất về tốc độ gió đi qua trên một diện tích bề mặt, khả năng chịu áp lực gió và đáp ứng được chỉ số nhất định về hàm lượng bụi. Ngoài ra, các sản phẩm này còn phải có chứng chỉ chứng nhận của các Tổ chức Quốc tế hoặc các đơn vị trong nước theo các tiêu chuẩn lọc khí (của G1 là tiêu chuẩn EN 779). 
 

VCS cung cấp Bông lọc sơ cấp G1 dạng cuộn hoặc dạng tấm (tùy kích cỡ) giao hàng toàn quốc.

Thông tin mua hàng: 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KĨ THUẬT XÂY LẮP VIỆT NAM
Trụ sở chính: P904, Tòa nhà Cotana Group, Lô CC5A, 
Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Đặt hàng: 035 609 6770

Share :