Pass box - cửa đưa hàng phòng sạch

Pass Box là gì?

Pass Box là một trong những thiết bị phòng sạch, được dùng làm lối vận chuyển hàng hóa, vật tư, dụng cụ, bán thành phẩm, thành phẩm giữa các phòng có các cấp độ sạch khác nhau để tránh ô nhiễm chéo. 

 

Hệ thống khóa: Khóa chế tạo với hệ thống khoá tự động,

Sản phẩm có hai loại:

một loại là hộp Passbox thông thường, và một loại là Hộp PassBox được lắp đặt thêm hệ thống tiệt trùng bằng tia cực tím. Thiết bị có hai cửa đối xứng hoạt động theo nguyên lý khóa inter-lock (mở cửa này thì cửa còn lại sẽ tự động khóa và ngược lại). Hộp PassBox được sử dụng rất rộng rãi trong công nghiệp và rất hiệu quả trong các ngành sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, sinh học…Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn. Thiết kế đặc biệt rất gọn, đẹp, hiệu quả sử dụng cao, giá thành thấp

 

Pass Box - cửa đưa hàng phòng sạch là một thiết bị không thể thiếu, sử dụng trong các dây chuyền sản xuất sạch, đặc biệt là các nhà máy sản xuất dược phẩm.

Sản phẩm thường được đặt tại lối ra vào giữa phòng sạch với phòng không sạch hoặc những phòng sạch có cấp độ khác nhau nhằm tránh ô nhiễm chéo do không khí không sạch xâm nhập vào phòng sạch. Có thể kế hợp giữa pass box và air shower.

 

Vật liệu chế tạo

Được chế tạo 2 lớp bằng thép sơn tĩnh điện bên ngoài và inox bên trong

Hai cửa đối xứng lắp kính trong suốt dày 5mm, được làm kín bằng gioăng cao su chuyên dụng.

Tấm sàn bằng inox 304 dày 1.2mm

 

Hệ thống khóa: cửa pass box được khóa bằng hệ thống khóa inter-lock.

 

Đặt mua Hộp PassBox tại ĐÂY

Share :

Bình luận

  • avatar

    Đỗ Đức Nhuận
    Tôi đang xây dựng xưởng SX thực phẩm chức năng, nên có nhu cầu lắp đặt một số thiết bị cho hệ thống phòng sạch, xin vui lòng liên hệ tel: 0989195056

Viết bình luận