Thương hiệu Lọc bụi Uy tín nhất - Lọc khí phòng sạch

Có rất nhiều hãng phân phối tấm lọc bụi trên thị trường Việt Nam, họ luôn phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh. Đây là các vấn đề vô cùng khó cân đối, vì thị trường Việt Nam là một thị trường cực kỳ khó nắm bắt. Các thương hiệu nước ngoài vốn rất được ưa chuộng, tuy nhiên các đơn vị cần sử dụng lại quan tâm sâu xa đến tiêu chuẩn chất lượng và đặc tính kỹ thuật rồi mới đến giá cả, thương hiệu. Và bởi vì tất cả các yếu tố đều là ưu tiên, nên việc lựa chọn sản phẩm cũng là 1 bài toán đau đầu cho đơn vị đóng vai trò là người tiêu dùng.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp lọc bụi, có một vài ông lớn và những cuộc chiến thương hiệu cực lớn. Tất cả đều bước vào sân chơi với những vũ khí về Tiêu chuẩn chất lượng, giá cả cạnh tranh, dịch vụ đầy đủ,...vv. Vậy nên, việc cân nhắc mua lọc khí ở đâu tại Việt Nam thật sự là 1 câu hỏi khó. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu lọc khí. Và chúng ta có thể dễ dàng điểm mặt những thương hiệu sau đây:

1. AAF

AAF là một thương hiệu lọc khí của Hoa Kỳ, với quy mô sản xuất và lượng khách hàng lớn (cơ sở sản xuất, kho hàng tại 22 Quốc gia trên thế giới) AFF được cho là nhà sản xuất giải pháp lọc khí lớn nhất thế giới. AFF Flanders được thành lập vào năm 2016. Nhưng tiền thân của AFF vốn được thành lập vào trước thập niên 20 của thế kỷ trước. Trụ sở toàn cầu của AFF vẫn đặt văn phòng tại Louisville, thành lập năm 1920. Bộ lọc không khí được nghiên cứu và phát triển từ năm 1921, với bề dày lâu năm về sản xuất và chế tạo lọc khí, thương hiệu toàn cầu AFF trở thành 1 lựa chọn vô cùng an toàn và tin cậy. Tuy nhiên, AAF không có văn phòng đại diện tại Việt Nam và chi phí lại rất cao so với các thương hiệu khác. 

2. Camfil

Camfil là thương hiệu đến từ châu Âu, một công ty đến từ Stockholm Thụy Điển, được thành lập năm 1963. Từ góc nhìn của thị trường công nghiệp phòng sạch Việt Nam, Camfil vốn là một thương hiệu châu Âu và có bề dày lâu năm trong Công nghiệp sản xuất lọc khí. Về chất lượng thì có thể nói thương hiệu châu Âu này đã mang lại cảm giác yên tâm cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, với giá thành cao, lại chưa có văn phòng đại diện, chủ yếu là các Đại lý Ủy quyền. Nhìn chung trên thị trường hàng công nghiệp Việt Nam thì mặt hàng này bị thua thiệt bởi 2 đặc điểm trên. Đến nay, thị trường lọc khí đang chịu ảnh hưởng bởi đà tăng trưởng của Công nghiệp hóa và quá trình Đô thị hóa với tốc độ chóng mặt, Camfil phải đối mặt với không ít đối thủ cạnh tranh.

3. VAF

VAF là 1 Công ty sản xuất Lọc khí đầu tiên tại Việt Nam. Vốn dĩ các doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi của nhà nước, và bởi vì VAF cũng nằm trong số đó nên không có lý do gì phải thắc mắc khi giá sản phẩm của VAF nằm ở mức thấp nhất so với các loại lọc khí đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế và chất lượng Châu Âu đang cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. VAF còn rất được các doanh nghiệp sản xuất, chế tạo trong nước và cả nước ngoài ưa chuộng. Chính vì lý do đó nên hiện nay VAF là thương hiệu được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Nhà máy sản xuất của VAF tại Khu công nghiệp Bình Dương, các chính sách ưu đãi và hỗ trợ lại được ưu tiên. Có lẽ bởi tất cả các ưu điểm này, VAF đang là 1 lựa chọn an toàn và đáng tin cậy nhất.

Việc chọn lựa lọc khí cho phòng sạch, cho hệ thống HVAC, cho hệ thống lọc khí của các tòa nhà, xưởng sản xuất, phòng mổ, bệnh viện, xưởng chế tạo linh kiện, viện nghiên cứu, các phòng Lab,...vv là một vấn đề khá khó khăn đối với các Bộ phận kỹ thuật và cơ điện. Họ phải thực hiện các tiêu chuẩn đo lường khi thiết kế cả một hệ thống lọc. Sau đó còn phải tính toán và chọn lựa các tấm lọc khí cho phù hợp với các tiêu chuẩn Quốc tế, tính toán về việc sử dụng hệ thống lâu dài, quá trình hoạt động và phương án bảo trì, thay thế,...vv.

Share :

Viết bình luận