Bán lọc HEPA H10, H11, H12, H13, H14 tại Hà Nội | Giao hàng toàn quốc

Bạn cần mua lọc HEPA và bạn cần được hướng dẫn cách chọn màng lọc HEPA, Mua lọc HEPA giá rẻ nhất, chính xác nhất. - Mua lọc HEPA ở đâu uy tín? Mua lọc HEPA ở đâu tại Hà Nội?  Sử dụng lọc HEPA nào cho hệ thống của tôi? Cách chọn màng lọc HEPA? Đó là những câu hỏi của bạn mỗi khi chọn mua lọc HEPA. Hãy liên hệ với VCS để được khảo sát, đo đạc và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và chuyên môn.

Lọc HEPA (HEPA Filter) từ H10 - H14


Hình ảnh: 1. Lọc HEPA lắp trần (seperator - thường gọi là dạng panel)  2. Lọc HEPA dạng minipleat (mỏng và nhẹ hơn)


Lọc HEPA được sử dụng trong tầng lọc thứ 2 cho đến tầng lọc cuối của hệ thống HVAC, vị trí tầng lọc cuối cùng tại các AHU của các phòng sơn, phòng sạch, phòng mổ, phòng lab, viện nghiên cứu,... các xưởng sản xuất dược phẩm, thực phẩm, điện tử, bán dẫn,...vv.

Các dạng lọc HEPA:

1. Dạng Separator
Đặc điểm của lọc HEPA dạng Seperator là các là nhôm mỏng xếp xen kẽ định hình với mục đích điều chỉnh hướng gió đi qua. Tấm lọc được thiết kế bằng sợi tổng hợp kiểu zic zac nhằm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với luồng khí đi qua. Thiết kế của tấm lọc xen vào các lá nhôm để hiệu năng lọc được tối ưu. Lọc HEPA dạng seperator thường được gọi là dạng panel cho dễ hiểu vì thường được ứng dụng lắp trần, lắp giữa panel (theo các thiết kế toàn hệ thống).

2. Dạng Minipleat
Lọc HEPA dạng minipleat được thiết kế mỏng và nhẹ hơn nhiều so với dạng seperator, và vì vậy nên độ chênh áp ban đầu của nó cũng thấp hơn. 

Hình ảnh tấm lọc Hepa dạng minipleat

Cấu tạo của lọc HEPA dạng minipleat là sợi tổng hợp, và được làm kín bằng Hotmelt. Kết cấu của nó là kiểu gấp khúc nhằm tăng bề mặt tiếp xúc và được ngăn cách thành từng ô đều nhau bởi các vị trí có keo hotmelt, với mục đích điều chỉnh hướng gió tiếp xúc với bề mặt đều hơn. 

Kết cấu: 
Dạng separator (dạng panel): sợi thủy tinh tổng hợp, phân tách bằng thanh chia gió dạng lá nhôm.
Dạng minipleat: sợi thủy tinh tổng hợp xếp lớp, chia tách bằng hotmelt.
Kích thước: đa dạng - theo yêu cầu thiết kế
Hiệu suất lọc: từ H10 - H14
Tiêu chuẩn: EN 1822
Vật liệu: Sợi thủy tinh tổng hợp.
Khung bằng nhôm hoặc thép mạ kẽm
 

VCS cung cấp Lọc HEPA (H10, H11, H12, H13, H14) các loại - Giao hàng toàn quốc

Thông tin mua hàng: 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KĨ THUẬT XÂY LẮP VIỆT NAM
Trụ sở chính: P904, Tòa nhà Cotana Group, Lô CC5A, 
Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Đặt hàng: 035 609 6770

Share :

Viết bình luận